Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải là hình thức vận chuyển hàng hóa có trọng lượng trên 30kg trở lên với chi phí và thời gian thống nhất...

Dịch vụ vận tải được áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng có trọng lượng lớn. Thời gian và giá cước dịch vụ sẽ được hai bên " người cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ" thống nhất với nhau theo từng hình thức vận chuyển nhất định.

Phạm vi cung cấp dịch vụ vận tải:

Hiện nay, SALOGEX cung cấp dịch vụ vận tải trên 63 tỉnh thành trong cả nước, Phạm vi hoạt động được chia theo từng khu vực cụ thể như sau:

 • TP. HỒ CHÍ MINH - Áp dụng bưu gửi từ TP. HCM đi các quận Nội thành và Ngoại thành
 • VÙNG 1: Áp dụng đối với các bưu gửi từ TP.HCM đến các tỉnh: An Giang. Bình Dương. Bình Phước. Bà Rịa-Vũng Tàu. Bạc Liêu. Bến Tre. Bình Thuận. Cà Mau. Cần Thơ. Đồng Nai. Đồng Tháp. Hậu Giang. Kiên Giang. Long An. Lâm Đồng. Ninh Thuận. Sóc Trăng. Tây Ninh. Tiền Giang. Trà Vinh. Vĩnh Long. Đắk Lắk. Đắk Nông.
 • Đà Nẵng: Áp dụng đối với các bưu gửi từ TP.HCM đến khu vực Đà Nẵng
 • Hà Nội: Áp dụng đối với các bưu gửi từ TP.HCM đến Hà Nội
 • VÙNG 2: Áp dụng đối với các bưu gửi từ TP.HCM đến các tỉnh: Bình Định. Gia Lai. Thừa Thiên- Huế. Kon Tum. Khánh Hòa. Phú Yên. Quảng Bình. Quảng Trị. Quảng Nam. Quảng Ngãi. Bắc Cạn. Bắc Giang. Bắc Ninh. Cao Bằng. Điện Biên. Hà Giang. Hà Nam. Hà Tĩnh. Hải Dương. Hải Phòng. Hưng Yên. Hòa Bình. Lào Cai. Lai Châu. Lạng Sơn. Nam Định. Nghệ An. Ninh Bình. Phú Thọ. Quảng Ninh. Sơn La. Thái Bình. Thái Nguyên. Thanh Hóa. Tuyên Quang. Vĩnh Phúc. Yên Bái.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ cộng thêm nhằm tăng giá trị của bưu gửi cụ thể như sau:

 • Dịch vụ phát tận tay: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu phát đến tận tay cho người nhận có họ tên địa chỉ ghi trên bưu gửi. Không chấp nhận sử dụng dịch vụ phát tận tay trong các trường hợp người nhận là các đồng chí Lãnh đạo cấp cao của Đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp, các địa chỉ là trường học.
 • Dịch vụ Báo phát: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu được cung cấp bằng chứng phát bưu gửi có chữ ký người nhận.
 • Dịch vụ khai giá: là dịch vụ mà người gửi có thể sử dụng thêm khi ký gửi bưu gửi, bằng cách kê khai giá trị nội dung hàng gửi. Trong trường hợp bưu gửi bị mất mát, suy suyển người sử dụng dịch vụ được bồi thường theo giá trị bưu gửi.
 • Dịch vụ đồng kiểm: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu SALOGEX thực hiện đồng kiểm số lượng sản phẩm trong bưu gửi khi nhận gửi và khi phát tại SALOGEX căn cứ theo biên bản giao nhận do người gửi cung cấp.
 • Dịch vụ thu hộ: là dịch vụ mà người gửi có thể sử dụng kèm với dịch vụ Chuyển phát nhanh để uỷ thác cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hoá) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.
 • ............
 


Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SALOGEX để được tư vấn cũng như yêu cầu cung cấp bảng giá tốt nhất theo từng loại mặt hàng của Quý khách. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 028.3547.5118 - 028.3547.5119

rân trọng kính chào.

Các dịch vụ khác

dịch vụ chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là dịch vụ nhận, gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa…

Giao hàng thu tiền - SHIP COD

Giao hàng thu tiền - Ship Cod là dịch vụ Chuyển phát nhanh đi kèm với tiền thu hộ từ phía người nhận....

Tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm - SHIP COD

Giao hàng tiết kiệm là dịch vụ mà người sử dụng không quan trọng về thời gian phát, qua đó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí dịch vụ

Dịch vụ phát trong ngày

Phát hàng trong ngày

Dịch vụ phát trong ngày là một hình thức của dịch vụ chuyển phát nhanh. Người sử dụng dịch vụ có thể chủ động về thời gian phát vận đơn.

Phát hàng tận tay

Là dịch vụ mà Salogex chỉ được phát cho đúng người có họ tên được ghi trên phong bì và phiếu gửi

Khách hàng - Đối tác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây