Giới thiệu chung về Công ty Chuyển phát nhanh Salogex

Công ty TNHH Giao nhận và Chuyển phát nhanh SALOGEX là doanh nghiệp có chức năng cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh các tài liệu, hàng hóa đi các tỉnh thành...
Giới thiệu chung về Công ty TNHH Giao nhận và Chuyển phát nhanh Sài Gòn - SALOGEX (Saigon Logistics and Express) là doanh nghiệp có chức năng cung ứng dịch vụ nhận chuyển phát nhanh các bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa, tài liệu đi các tỉnh thành trong và ngoài nước . Tư vấn và cung cấp dịch vụ Logistics qua đường Hàng Không , Đường Biển, Đường bộ nhằm cung ứng cho khách hàng dịch vụ Giao nhận Nhanh chóng - Chính xác và An toàn .
 
Công ty TNHH Giao nhận và Chuyển phát nhanh Sài Gòn - SALOGEX (Saigon Logistics and Express) hỗ trợ và tư vấn khi quý khách có nhu cầu vận chuyển nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu đi trong nước hoặc nước ngoài. Với một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, một hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt và đa dạng, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu vận chuyển và sẽ ngày càng phục vụ quý khách tốt hơn nữa, ngõ hầu đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong nhiều năm qua.

Công ty TNHH Giao nhận và Chuyển phát nhanh Sài Gòn - SALOGEX (Saigon Logistics and Express) mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng và đa dạng về dịch vụ trên cơ sở ứng dụng công nghệ, cải tiến liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh để sự hợp tác giữa Công ty Salogex và khách hàng cùng có lợi.

 

Khách hàng - Đối tác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây